Trang web này sử dụng cookie. Bằng cách tiếp tục bạn đang cho phép sử dụng nó. Biêt nhiêu hơn.
Pháp, tốt nhất Khuyến mãiThì Tiền thưởngNgười đặt chỗ Có sẵn tại:
Tôi muốn được cung cấp ngay bây giờ!

game dota 2 ITIA đình chỉ trọng tài Ý vì nghi ngờ thao túng

ITIA đình chỉ trọng tài Ý vì nghi ngờ thao túng

Thực thể IIA đã đình chỉ một trọng tài người Ý vì nghi ngờ các đảng Ama?o de; Biêt nhiêu hơn.

qua Học viện   | Nhận xét 0
Thứ Sáu, ngày 22 tháng 7 năm 2022

Tuần này, Cơ quan toàn vẹn quần vợt quốc tế .Itia) đã đình chỉ một trọng tài người Ý vì nghi ngờ Các bên thao túng. Theo thông tin được phổ biến bởi Itia, trọng tài Francesco Totaro, chịu trách nhiệm phân xử các bên của Ý, cuối cùng đã nhận được một đình chỉ tạm thời do một cuộc điều tra của Thao tác kết quả Trong các trận đấu.
 
Là một phần của kênh của chúng tôi trong Telegram - Nhấp vào đây!

Theo của riêng bạn ItiaThì Francesco Totaro Vi phạm phần F.3 của Chương trình chống tham nhũng quần vợt. Bởi vì điều này, trọng tài người Ý cuối cùng đã nhận được một đình chỉ tạm thời để nó có thể được điều tra và triệu tập đúng cho khán giả, nếu cần thiết.

 
Rà soát tất cả Trận đấu hôm nay Và tiếp tục sống!

Do đó, cho đến nay, trọng tài người Ý bị cấm thực hiện bất kỳ chức năng liên quan đến quần vợt nào, hoặc tham dự bất kỳ sự kiện nào liên quan đến Hiệp hội Quốc gia hoặc Cơ quan quản lý quốc tế của quần vợt, "Cho đến khi quá trình kỷ luật hoàn chỉnh kết thúc", dựa theo Itia.
 
Sau đó những điều sau đây đã được khẳng định về Itia: "ITA là một sinh vật độc lập được thành lập bởi các cơ quan chính phủ của quần vợt quốc tế để thúc đẩy, khuyến khích, cải thiện và bảo vệ tính toàn vẹn của quần vợt chuyên nghiệp trên toàn thế giới."
 
Điều quan trọng là phải nói rằng trường hợp của Francesco không bị cô lập, vì Itia gần đây đã ban hành một loạt thông tin về các vận động viên và các trọng tài đã bị đình chỉ thể thao bởi Thao tác kết quả. Ví dụ, tuần trước Itia Việc đình chỉ của trọng tài báo cáo Majd AffiThì Mohamed Ghassen Snene Y Abderahim Gharsallah.
 
Ngoài ra, năm nay vẫn còn sáu vận động viên quần vợt bị cấm thể thao do trận đấu của các trận đấu. Họ đang: Marc Fornell MestresThì Jorge Marse VidriThì Carlos OrtegaThì Jaime OrtegaThì Marcos Torralbo Y Pedro Bernabe Franco.
 
Với điều này, năm 2022 là một trong những khiếu nại lớn về sự bất thường trong quần vợt, nơi các trọng tài và người chơi đang bị bắt gặp trong các vụ bê bối tham nhũng trong thể thao. Như đã chỉ ra ở trên, các trọng tài bị cấm gần đây đã nhận được những hình phạt dài từ Itia và các cơ quan có trách nhiệm.
 
Ví dụ, Majd Affi, Anh ta đã được thông báo với việc đình chỉ 20 năm bởi Ama?o về các trận đấu, nghĩa là anh ta sẽ không thể có bất kỳ mối liên hệ nào với môn thể thao này trong 20 năm. Theo ITIA, trọng tài đã vi phạm các phần D.2.c và F.2.b, trên đó ITIA đã tuyên bố: "Tất cả mọi người phải hợp tác đầy đủ với các cuộc điều tra được thực hiện bởi đơn vị toàn vẹn quần vợt, bao gồm các tuyên bố trong các phiên điều trần, nếu được yêu cầu."
 
Trong lúc đó, Mohamed Ghassen Snene Y Abderahim Gharsallah Họ đã được thông báo để vi phạm các phần D.1.B và D.1.D. Các Itia Anh ấy đã chỉ ra trong phần D.1.B rằng không có người nào "Nó sẽ trực tiếp hoặc gián tiếp tạo điều kiện thuận lợi cho người khác đặt cược vào kết quả hoặc bất kỳ khía cạnh nào khác của bất kỳ sự kiện hoặc bất kỳ cuộc thi quần vợt nào khác." Phần D.1.D nói: "Không ai có thể ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp đến kết quả hoặc bất kỳ khía cạnh nào khác của bất kỳ sự kiện nào."

Đối với những trường hợp này được thêm vào cuộc tranh cãi của trọng tài Bồ Đào Nha Daniel Zeferino. Mặc dù những người khác liên quan đã nhận được những hình phạt của ánh sáng ”cho Thao tác kết quảThì Daniel Zeferino Nó đã kết thúc bị trục xuất khỏi thể thao mãi mãi.
 
Điều quan trọng là phải nói rằng Itia Anh ấy đã liên lạc với một số thực thể của nhóm làm việc để đánh giá cao tính toàn vẹn của môn thể thao này, cũng như Liên đoàn quần vợt Ai Cập. Ngoài ra, thực thể đã hoạt động mạnh mẽ để đảm bảo tính toàn vẹn của phương thức quần vợt, cũng như khu vực của Đặt cược thể thao Điều đó có thể liên quan đến thể thao.
 

Cơ quan toàn vẹn quần vợt quốc tế

Các Cơ quan toàn vẹn quần vợt quốc tế Đó là một thực thể hoạt động độc lập để thiết lập các tiêu chuẩn và khuyến mãi quần vợt quốc tế. Itia Ông chịu trách nhiệm kiểm tra và đảm bảo rằng không có sự bất thường trong sân tennis. Do đó, phương châm của Itia Nó đang đánh giá cao tính toàn vẹn của quần vợt ở cấp độ chuyên nghiệp và thế giới.