Trang web này sử dụng cookie. Bằng cách tiếp tục bạn đang cho phép sử dụng nó. Biêt nhiêu hơn.
Pháp, tốt nhất Khuyến mãiThì Tiền thưởngNgười đặt chỗ Có sẵn tại:
Tôi muốn được cung cấp ngay bây giờ!

lịch thi đấu vong loai world cup 2022 châu âu Bạn có muốn bắt đầu đặt cược vào NFL nhưng bạn không biết về trò chơi?

Bạn có muốn bắt đầu đặt cược vào NFL nhưng bạn không biết về trò chơi?

Hiểu cách bóng đá Mỹ hoạt động.

qua Học viện   | Nhận xét 0
Thứ Hai, ngày 25 tháng 7 năm 2022

Bài viết này của Học viện cá cược được dành để giải thích các khái niệm cơ bản của bóng đá Cho độc giả của chúng tôi. Bất kể bạn mới bắt đầu theo dõi môn thể thao này, bản tóm tắt này sẽ làm rõ nhiều nghi ngờ rằng bạn vẫn có thể có về những gì xảy ra trên TV của bạn vào chiều Chủ nhật. Bạn đã nhìn vào mục tiêu đó? Kiểm tra tiếp theo, sau tất cả, không ai được sinh ra.
 
Là một phần của kênh của chúng tôi trong Telegram - Nhấp vào đây!
 

Những điều cơ bản của trò chơi

Các khách quan Từ các đội, đó là tiến lên hình bầu dục bóng đến cuối sân đối thủ và thêm điểm. Thời lượng của trận đấu là 60 phút, được chia thành bốn lần 15 phút. Đội có nhiều điểm hơn vào cuối thời gian đó là người chiến thắng. Trên sân chơi có 11 cầu thủ ở mỗi bên, như trong bóng đá, nhưng kết thúc những điểm tương đồng. Không giống như Sport Ball Sport, nơi chúng tôi có các cầu thủ phòng thủ và tấn công cùng một lúc, trong bóng đá Mỹ, đội được chia thành các phụ kiện phụ để bảo vệ và tấn công.
 
Tóm lại, trong khi một đội chỉ tấn công, nhóm còn lại chỉ bảo vệ. Để giúp hiểu, hãy tưởng tượng một trò chơi bóng đá Giữa đội đỏ và đội màu xanh. Khi đội Blue đang tấn công, nó sẽ ở trong lĩnh vực với 11 cầu thủ cố gắng vượt qua bóng ở phía bên kia của sân, trong khi đội Red sẽ có cùng số vận động viên chịu trách nhiệm ngăn chặn điều này xảy ra. Khi đội Blue kết thúc cuộc tấn công, các cầu thủ sẽ rời sân và tham gia vào trò chơi 11 vận động viên phòng thủ khác, cũng như 11 cầu thủ tấn công của đội Red.
Rà soát tất cả Trận đấu hôm nay  Và tiếp tục sống!
 

Nhưng khi nào một đội ngừng bảo vệ và bắt đầu tấn công?  

Đầu tiên bạn cần hiểu sân chơi. Một lĩnh vực của bóng đá Nó đo 100 yard (109 mét). Khi một đội đang tấn công, nó sẽ có 4 lần thử (hoặc xuống) để tiến lên mười yard. Nếu bạn xoay sở để tiến lên, bạn sẽ có thêm bốn lần thử nữa để đi bộ thêm mười mét, và do đó đi bộ trên sân.
 
Nếu bốn nỗ lực vượt qua và bóng không thể tiến lên khoảng cách tối thiểu, đội có nghĩa vụ giao bóng cho đối thủ chính xác nơi nó ở trong lĩnh vực này, đây được gọi là mất bóng trong Downs. Vì vậy, các đối thủ không bắt đầu các chiến dịch gần khu vực điểm số của họ, trong 99% trường hợp các đội sử dụng nỗ lực thứ 4 để đưa bóng trở lại đối thủ thông qua cú đá lùi hoặc đá, vì vậy kẻ thù bắt đầu rất nhiều chiến dịch tấn công xa nhất của bạn

Điểm số hoạt động như thế nào?  

Về cơ bản, có hai cách để thêm điểm trong bóng đá. Người đầu tiên trong số họ là anh ấy TouchdownĐó là, tiếp tục đi trên bãi cỏ với quả bóng cho đến khi kết thúc trường đối diện, được gọi là khu vực cuối. Trên sân chơi có hai vùng chú thích 10 -yard ngoài 100 khu vực ban đầu, thường được vẽ bằng các màu khác để phân biệt chúng. Nếu đội quản lý để đưa bóng vào không gian đó, nó sẽ tạo ra một cú chạm bóng và do đó nhận được sáu điểm trên bảng điểm.
 
Hầu hết thời gian 6 điểm này trở thành 7. Đó là bởi vì khi một nhóm thực hiện Touchdown, bạn có quyền vào một điểm thưởng, hoặc thêm điểm, nếu bạn chạm bóng hình bầu dục bên trong các bài viết đó dưới dạng và ở cuối sân. Cánh đồng, thông qua cú đá. Vì khoảng cách tương đối ngắn, rất khó để thấy lỗi.
 
Nó cũng thông qua cú sút theo cách ghi điểm khác, được gọi là Mục tiêu hiện trường. Để giải thích nó, chúng ta hãy quay lại trận đấu giữa Đội Blue và Đội Red. Trong tình huống, nhóm màu xanh đang tấn công, nhưng sử dụng ba lần thử và không thể tiến lên 10 yard. Thay vì trả lại bóng cho đối thủ, bạn có thể sử dụng nỗ lực thứ tư để mạo hiểm bắn từ nơi nó ở trong lĩnh vực này. Nói chung, cú đá chỉ được thực hiện khi thiết bị tương đối gần với Y, ở khoảng cách tối đa từ 50 đến 55 yard, đếm vùng chú thích. Điều này là do quả bóng được trả lại cho đối thủ để bắt đầu chiến dịch tấn công của anh ta ở cùng một nơi mà cú sút được thực hiện, trong trường hợp có lỗi. Vì vậy, khoảng cách của cú đá càng cao, đội khác sẽ phải đi đến khu vực chú thích khác. Nếu bóng vượt qua các bài viết và, đội Patea nhận được 3 điểm. Cả điểm bổ sung và mục tiêu thực địa đều được thực hiện bởi kicker, hoặc Kicker. Anh ấy là cầu thủ nhóm duy nhất có thể sử dụng bàn chân để di chuyển bóng, chức năng duy nhất của anh ấy là ném nó khi cần thiết.